3 Lý Do chọn Tấm compact làm vách ngăn vệ sinh

Chi tiết bài viết

3 Lý Do chọn Tấm compact làm vách ngăn vệ sinh

 

LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ BẠN CHỌN TẤM COMPACT LÀM VÁCH NGĂN VỆ SINH?3 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ BẠN CHỌN TẤM COMPACT LÀM VÁCH NGĂN VỆ SINH?

 

Ngày nay khoa học phát triển không ngừng, kéo theo đó là cuộc sống con người ngày một văn minh hơn. Các công trình xây dựng để phục vụ con người bây giờ cũng phải tìm kiếm những giải pháp mới. Tấm compact HPL ra đời mang đến một giải phát tối ưu cho công trình.

 

Nhà vệ sinh thường thì ẩm ướt, tiếp xúc nước nhiều, dễ bị oxy hóa, bám bẩn….Tấm compact HPL được dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn để trở thành vật liệu không thể thiếu cho vách ngăn vệ sinh thời hiện đại. Dưới đây là 3 lý do hàng đầu để bạn chọn vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact.

 

 Vách ngăn vệ sinh Compact hiện đại, sang trọng

1. Chịu nước 100%.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact vì sản phẩm này chống nước 100%, mặc dù nhà vệ sinh thường ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với nước nhưng sẽ không ảnh hưởng gì hết vì tấm compact là dạng tấm, lõi đặc, được tạo tạo ra dưới áp suất và nhiệt độ rất cao. Tấm compact hpl này bạn có ngâm trong nước cũng không ảnh hưởng tới kết cấu của nó, một sản phẩm rất tuyệt vời.

 

2. Trọng lượng nhẹ, giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm diện tích không gian.

 

Trước kia thì nhà vệ sinh thường được xây dựng theo kiểu truyền thống bằng gạch, đá, xi măng…,do đó mà nhà vệ sinh thường chiếm rất nhiều diện tích. Một điều nữa là khi xây nhà vệ sinh bằng gạch, đá, xi măng thì tải trọng cho công trình rất lớn.

Khi sử dụng tấm compact này làm vách ngăn nhà vệ sinh thì trọng tải giảm đi khoảng 60% so với nhà vệ sinh truyền thống. Và điều đặc biệt là khi sử vách ngăn nhà vệ sinh compact thì chiếm rất ít diện tích, mang đến cho công trình một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Vách ngăn vệ sinh compact đẹp khỏi chê.

 

3. Độ bền trên 20 năm, bề mặt chống trầy xước, bám bẩn.

 

Tấm compact HPL có tuổi thọ trung bình rất cao, khoảng 20 năm. Điều đặc biệt của tấm compact là bề mặt được phủ một lớp Melamine nhẵn bóng chống trày xước, bám bẩn, bay màu. Vách ngăn vệ sinh compact sử dụng lâu ngày sẽ không bị mất màu hay giảm màu sắc, nếu bề mặt bám bẩn thì bạn không cần quá lo lắng vì bạn chỉ cần sử cái khăn ẩm lau qua một cái là bề mặt lại sáng bóng như mới.

Công trình của Bạn đang ở giai đoạn nào? Bạn đang còn suy nghĩ, thắc mắc gì? Hãy gọi ngay cho chúng tối theo số 0909 417 886 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất nhé!

 

Vạn Tín Phát là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vạn Tín Phát.

 

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍN PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

Email: xuongvachngan@gmail.com

Hotline: 0909 471 886