Làm thế nào để phân biệt được phụ kiện Inox 304 với phụ kiện Inox 201?

Chi tiết bài viết

Làm thế nào để phân biệt được phụ kiện Inox 304 với phụ kiện Inox 201?

Cách phân biệt phụ kiện inox 201 và phụ kiện inox 304 đơn giản nhất.

 

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để phân biệt được phụ kiện inox 201 và phụ kiện inox 304. Bởi vì chất lượng và giá thành của hai loại phụ kiện inox này khác nhau rất nhiều, liệu mình có mua đúng sản phẩm ?

Hình ảnh của sản phẩm inox 304 và inox 201

INOX còn có tên gọi khác là thép không gỉ, được cấu tạo từ các hợp kim crom, magan,… ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém. Đặc tính chung là chống được oxy hóa và khả nằng chống ăn mòn.

 

Trên thị trường hiện nay có 2 dạng phụ kiện inox khá phổ biến là phụ kiện inox 201 và phụ kiện inox 304. Vậy 2 loại phụ kiện inox này có gì khác nhau và cách phân biệt như thế nào để mua đúng loại mình cần. Đối với hai loại này có nhiều cách thử và có một số máy chuyên dùng để phân biệt được 2 loại phụ kiện inox 201 và phụ kiện inox 304 này. Phương pháp thông dụng và hữu hiệu nhất để thử 2 hai loại này dùng nam châm hoặc dùng axit

 

  • Phương pháp dùng nam châm.

 

Chúng ta lấy hai vật mẫu cần thử sau đó dùng nam châm để thử, nếu vật mẫu nào hút nam châm nhiều hơn thì đó là inox 201 vì thành phần sắt nhiều, còn ngược lại nếu vật mẫu nào hút nam châm ít hơn thì đó là inox 304

 

  • Phương pháp dùng axit

 

Lấy hai vật mẫu cần thử và đem mài đi lớp crom ở bên ngoài ra vì hầu như inox nào cũng được phủ 1 lớp crom nhằm tạo cho inox độ sáng bóng và độ bền của nó, tiếp theo ta nhỏ axit vào hai mẫu thử . Đối với inox 304 thì không có phản ứng gì xảy ra, còn đối với inox 201 có phản ứng sủi bọt và dần chuyến sang màu xám.

 

Đó là 2 phương pháp thông dụng nhất mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể phân biệt được phụ kiện inox 201 và phụ kiện inox 304 để mua đúng sản phẩm với yêu cầu của mình.

 

Nếu bạn quan tâm hay còn thắc mắc về vấn đề gì hãy đến ngay với chúng tôi-chuyên những phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài vơi những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng.

 

Vạn Tín Phát là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn

Email: vachnganvtp@gmail.com

Hotline: 0909 471 886