Thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ - HOLINE 0909 471 886

Chi tiết bài viết

Thi công vách ngăn vệ sinh

THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH

Với nhũng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng đời sống. Các công trình phục vụ con người ngày càng nâng cao nhằm cài thiện chất lượng phục vụ tốt nhất cho con người. Trong đó nhà vệ sinh là một trong những công trình quan trọng. Nhưng đơn vị thi công hiện nay khá ít và hầu như kỹ thuật cũng ít chuyên nghiệp. Vạn Tín Phát giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Các bước thi công vách ngăn vệ sinh

Với mỗi đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh sẽ có các bước thi công khác nhau. Nhưng chung quy lại thi công vách ngăn vệ sinh sẽ bao gồm những bước cơ bản. Thiếu đi một trong những bước quan trọng này sẽ ít nhiều ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bước 1: Chuẩn bị

đây là một bước cơ bản hầu như rất cần thiết cho mọi công việc thi công dù công trình vách ngăn vệ sinh hay các công trình khác. Việc chuẩn bị không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian thi công cũng như ảnh hưởng nhiều đến tiến độ hoàn thành công trình. Thi công vách ngăn vệ sinh cần chuẩn bị cơ bản về vật liệu thi công như: các tấm compact, các linh kiện vách ngăn, ... Và cac vật liệu hỗ trợ như: kìm, búa, cưa, ...

Thi công vách ngăn vệ sinh 1

Thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Đây là một bước quan trọng trong thi công, Việc khảo sát mặt bằng sẽ đem lại cho kỹ thuật thi công những cái nhìn tổng quát. Từ đó sẽ đưa ra được phương án thi công tốt nhất để đảm bảo tiến độ thi công nhanh và đảm bảo được trong quá trình thi công không bị ảnh hưởng bởi mặt bằng thi công. Các hạng mục khảo sát cơ bản bao gồm:

- Đo lại chiều ngang, dài và cao của mặt bằng, độ sâu có thể lắp vách chắc chắn

- Khảo sát các đường ống nước ngầm và các đường dây điện ngầm đảm bảo chấc chắn không xảy ra sự cố khi khoan đục.

- Đo lại các vách như bản vẽ một lần nữa xem mặt bằng có thiếu sót như bản vẽ hay không

Bước 3: Thi công vách ngăn vệ sinh

Sau khi kiểm tra mặt bằng đã đảm bảo tiêu chuẩn. Kỹ thuật thi công của Vạn Tín Phát sẽ bắt đầu thi công theo như bản vẽ đã khảo sát với khách hàng trước đó. 

Công việc lắp đặt sẽ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau,Tùy vào mỗi tính chất của mỗi loại mặt bằng sẽ có nhưng thứ tự thi công thích hợp. Nhưng cơ bản sẽ có các bước lắp đặt:

- Cắt vật tư: các tấm compact HPL sẽ được cắt tỉ mỉ theo kích thước bản vẽ, Với các tấm compact và Vạn Tín Phát cũng cấp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ cong vênh của các tấm.

- Kiểm tra lại độ cao sàn nhà và tiến hành chia các khoảng cách của các buồng vệ sinh.

- Đánh dấu các vị trí lắp đặt sau khi đo đạc lại các vị trí lắp. Sau đó tiến hàng lắp các tấm ngăn buồng vệ sinh các tấm này là các tấm vuông góc với tường. Sau đó tiếp tục lắp các tấm vách bao giữa.

- Khoan và định vị các chân chống. 

- Lắp các linh kiện vào đúng vị trí của Vách ngăn.

- Lắp các khóa cửa và tay đấm tiến hành lắp cửa nhà vệ sinh

Bước 4: Vận hành thử nhà vệ sinh

Sau khi các bước lắp đặt đã hoàn thành. Kỹ Thuật Vạn Tín Phát sẽ vận hành thử nhà vệ sinh và kiểm tra lại các yếu tố sau:

- Kiểm tra các cánh cửa có vận hành trơn tru, trong quá trình vận hành có phát ra tiếng ồn

- Kiểm tra khả năng xả nước và khả năng thoát nước của công trình. 

Bước 5 lau chù, bàn giao và bảo trì công trình vệ sinh

Sau khi kiểm tra kỹ lượng khả năng hoạt động của công trình vệ sinh. Nếu không xảy ra bất kì sự cố nào. Vạn Tín Phát tiến hành lau chùi và tiến hành bàn giao công trình như đã thỏa thuận với khách hàng trước khi thi công.

Các công trình của Vạn Tín Phát thường xuyên có kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ. Phát sinh bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng kỹ thuật Vạn Tín Phát luôn có mặt kịp thời để xử lý

Xem thêm: các bước thi công vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh 2

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Vạn Tín Phát

Vách ngăn Vạn Tín Phát với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh, cam kết sẽ mang lại cho bạn một công trình chất lượng, giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vạn Tín Phát.

 Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay choVách ngăn Vạn Tín Phát để bạn mua được sản phẩm vách ngăn chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để vách ngăn Vạn Tín Phát lo giúp bạn phần việc quan trọng này.

 

Xem thêm: Báo giá tấm compact

Thi công vách ngăn vệ sinh 4

Vạn tín phát đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh

 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VÁCH NGĂN VẠN TÍN PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM

Email: xuongvachngan@gmail.com

Hotline: 0909 471 886

Website: xuongvachngan.com