Xưởng vách ngăn Vạn Tín Phát

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VÁCH NGĂN VẠN TÍN PHÁT

 Là đơn vị sản xuất và lắp đặt Vách ngăn vệ sinh compact HPL, MFC chuyên nghiệp.   Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một giải pháp hàng đầu về vách ngăn vệ sinh.

 

Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào việc phát triển công ty của bạn vì đã có vách ngăn Vạn Tín Phát là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn một sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí cho mỗi công trình của bạn.

 

Đến với Vách ngăn Vạn Tín Phát bạn luôn là khách hàng thượng đế, dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm WIN – WIN - WIN. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vách ngăn vệ sinh nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.

Vách ngăn Vạn Tín Phát là đơn vị phát triển nhanh hàng thứ nhì Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp vách ngăn vệ sinh. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn. Chúng tôi rất tự hào về điều này!.

 

  “Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của Vách Ngăn Vạn Tín Phát. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÁCH NGĂN VẠN TÍN PHÁT

 

   Hotline: 0909 471 886

  Address: 9/8I ấp Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

  Email: xuongvachngan@gmail.com