Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non

Chi tiết bài viết

Vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non

Xu hướng một vài năm trở  lại đây, chúng ta thấy vách ngăn vệ sinh dùng tấm compact đã phổ biến trong các công trình công cộng, tòa nhà văn phòng, các công ty , nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng…, vì nó mang lại không gian hài hòa. Cùng với sự hòa nhập đó, thì vách ngăn vệ sinh cũng được sử dụng trong các trường mầm non.Xu hướng một vài năm trở  lại đây, chúng ta thấy vách ngăn vệ sinh dùng tấm compact đã phổ biến trong các công trình công cộng, tòa nhà văn phòng, các công ty , nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng…, vì nó mang lại không gian hài hòa. Cùng với sự hòa nhập đó, thì vách ngăn vệ sinh cũng được sử dụng trong các trường mầm non.

Vách ngăn vệ sinh mầm non sử dụng compact màu Cam

Nhà vệ sinh của các bé mầm non thường ẩm ướt nhiều hơn so với người lớn, lượng vi khuẩn theo đó mà cũng nhiều hơn mức bình thường. Nếu sử dụng nhà vệ sinh là tường gạch, bê tông thì nó sẽ bị bí hơi, tường bị ẩm mốc khó chịu. Do đó mà ngày nay các trường mầm non đang dần thay thế nhà vệ sinh của các bé bằng vách ngăn compact.

Ưu điểm của vách ngăn compact trong trường mầm non.

+ Nhà vệ sinh sẽ thông thoáng.

+ Tấm compact thân thiệt môi trường.

+ Tấm compact chống nấm mốc, vi khuẩn.

+ Không bám bẩn, dễ lau chùi.

+ Độ bền vượt trội

+ Tính thẩm mỹ cao.

+ 99% các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng khi gửi con vào các trường mầm non có nhà vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng.

Vách ngăn Vạn Tín Phát là một trong những đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh mầm non đứng hàng thứ nhì thành phố về sự uy tín, giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM

//www.xuongvachngan.com

Email: xuongvachngan@gmail.com

Hotline: 0909 471 886